Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 90 Tài Vận Hanh Thông

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Thập Niên 90 Tài Vận Hanh Thông thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Gia Đấu , Khác , Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Tây Tích đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Thập Niên 90 Tài Vận Hanh Thông đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tây TíchThể loại: Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Điền Văn, Đô Thị, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Truyện Khác, Xuyên Không, Truyện Sủng, Truyện Gia ĐấuGiới thiệu:Lâm Khâm tỉnh dậy sau một giấc ngủ, đột nhiên phát hiện mình từ một luật sư chuyên về tranh chấp kinh tế lại trở thành một tội phạm kinh tế nổi tiếng…dự bị.Người nọ bị phê phán vì lối sống tư bản chủ nghĩa, sau khi bị bắt vào tù, bởi vì vẻ ngoài xinh đẹp cùng tác phong xa xỉ nên trực tiếp trở thành người nổi tiếng khắp mạng xã hội.Lâm Khâm biến thành phiên bản trẻ tuổi của Lục Tĩnh Nhiên, trở thành người một nghèo hai trắng.Nhưng Lâm Khâm cảm thấy mình không có gì phải sợ hãi, bởi vì bàn tay vàng lớn nhất chính là cô rồi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 90 Tài Vận Hanh Thông", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 49" "Thập Niên 90 Tài Vận Hanh Thông" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 90 Tài Vận Hanh Thông

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.