tóm tắt nội dung truyện Ách Nô

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Ách Nô thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Đam Mỹ , Ngược của tác giả Phấn Đào Báo đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Ách Nô đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: WingThể loại : cổ trang, cung đình, 1×1, ngược tâm, mỹ nhược thụ, công sủng thụ, HERating : NC17Pairing : Tây Tường Liệt x Tiểu Nhiễm.Chào mọi người , tác phẩm này là tác phẩm mà tác giả mới sáng tác.Không nói nhiều lời vô nghĩa nữaTruyện Ách Nô  là một câu chuyện nằm trong bộ hệ liệt : " Kinh đô tứ thiếu gia" của tác giả. Câu chuyện xoay quanh chàng vương gia cùng ác nô của hắn, tình tiết nhẹ nhàng nhưng không có gì mới nhưng lại là tác phẩm mà tác giả thích.Ngoài ra , so với ba bộ còn lại thì tác phẩm này có viết thêm về nhược thụ, cũng là bộ duy nhất trong : " Kinh đô tứ thiếu gia" có nhược thụ.Cuối cùng, tác giả hy vọng mọi người thích Tiểu Nhiễm càng hy vọng mọi người vui vẻ khi đọc tác phẩm này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ách Nô", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Ách Nô" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ách Nô

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.