Không Phải Em Không Yêu

Không Phải Em Không Yêu

Tác giả: Tang Giới
19 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Không Phải Em Không Yêu

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Không Phải Em Không Yêu thuộc thể loại Ngôn Tình , Ngược , Sủng của tác giả Tang Giới đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Không Phải Em Không Yêu đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: đô thị hiện đại, sủng + ngược, HE.Convert: ngocquynh520Editor: Ngọc Diễm Hepc, Rùa Lười.Số chương: 61Một câu chuyện xưa kể về nữ sinh đại học tên Cố Linh Nhan cùng với một phó cục trưởng mặt đen của đồn cảnh sát Đan Cảnh Xuyên. Hai người họ đã nảy sinh tình cảm sâu đậm.Phó cục trưởng cục thị chính Phó Chính lạnh lùng tuyệt tình, hiểu lầm tám năm với người con gái mình yêu sâu sắc là Thiệu Tây Bội—— ngược luyến tình thâmBất đắc dĩ, bàng hoàng, khổ sở...... Anh chỉ biết cuộc đời này không phải là em, thì tuyệt đối sẽ không mãn nguyện.Cặp đôi nhân vật chính là cán bộ cao cấp. Truyện có ngọt có cưng chìu có ngược kết cục HE.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Không Phải Em Không Yêu", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 19" "Không Phải Em Không Yêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Không Phải Em Không Yêu

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.