Chàng Trai Ấy Và Em

Chàng Trai Ấy Và Em

Tác giả: Nhật Hy
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chàng Trai Ấy Và Em

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Chàng Trai Ấy Và Em thuộc thể loại Ngôn Tình , Sủng của tác giả Nhật Hy đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Chàng Trai Ấy Và Em đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể Loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, 2S, HEEm chẳng thể nào dừng lại được dù biết rằng thứ tình cảm đó là do bản thân ngộ nhận.Em lại càng không nhìn ra món quà mà thượng đế đã dành tặng cho em...Lại chẳng thể nhận ra điều tuyệt vời nhất mà anh dành cho em.Anh luôn ở bên cạnh an ủi những lúc em rơi vào tuyệt vọng nhưng mà em lại hờ hững với anh.Em đã từng nghĩ...Sau này em nhất định phải tìm một chàng hoàng tử.Em đã từng nghĩ...Công chúa và hoàng tử có thể hạnh phúc bên nhau đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời.Nhưng hóa ra tất cả đều không giống như truyện cổ tích.Công chúa lọ lem xuất hiện và em là người thất bại. Những thứ tưởng chừng như của em bỗng nhiên biến mất.Chỉ có anh...Chàng kị sĩ của em...Không phải là hoàng tử sánh đôi cùng công chúa.Mà là công chúa sánh đôi cùng kị sĩ.Chàng kị sĩ của em.Chàng trai ấy... Và em!Chỉ có anh...Chàng kị sĩ của em...Không phải là hoàng tử sánh đôi cùng công chúa.Mà là công chúa sánh đôi cùng kị sĩ.Chàng kị sĩ của em.Chàng trai ấy... Và em!Lời tác giả: Cục cưng kị sĩ mang tên nam chính của truyện vô cùng đáng yêu ~ Chàng kị sĩ này vô cùng thích trêu chọc công chúa mang tên nữ chính của câu truyện nhé! Thuộc kiểu người khẩu xà tâm phật!Nhìn vậy thôi chứ người quan tâm săn sóc công chúa nhất sẽ là kị sĩ đó! ~  Truyện kể về hành trình chàng kị sĩ trăm phương ngàn kế dụ dỗ công chúa để rước công chúa về nhà mình.Như thể loại đã ghi phía trên, đây là truyện 2S (Sạch - Sủng) còn có Sắc hay không thì chưa rõ. Nữ chính có bệnh công chúa, gia thế của nam nữ chính rất tốt, vì thế công chúa nữ chính được sủng đến tận trời. Biến cố sau này phát sinh cũng không ngăn cản được tình yêu của kị sĩ nam chính dành cho công chúa, kị sĩ dung túng công chúa, mặc cho công chúa tùy hứng, mặc cho công chúa điêu ngoa. Đừng hỏi vì sao kị sĩ lại có tình cảm "bất diệt" với công chúa như vậy. Họ là nam chính nữ chính trong truyện sạch, sủng, HE nên dù thế nào cũng không rời xa nhau được đâu!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chàng Trai Ấy Và Em", nơi mà câu chuyện của "Sủng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Chàng Trai Ấy Và Em" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chàng Trai Ấy Và Em

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.