Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ

Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ

Tác giả: Tuyết Mặc
31 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Tuyết Mặc đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Cưới trước yêu sau, Đô thị tình duyên, Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Ngôn tình, Ngọt, Nhẹ nhàng, Showbiz, Sủng, Trùng sinh - Song trùng sinh.Tổng chương: 74Editor: [L.A]_BaileysDesigner: [L.A]_JianFeiVăn ánDu Yến là kiểu người dù biết trước mặt là vực sâu, nhưng đã quyết chí rồi thì vẫn cứ đâm đầu vào vậy!!!Cô đúng là kiểu người chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà...Nhưng cô sống lại, quyết tâm sẽ không để bản thân mình tự tìm đường chết như vậy nữa!Cơ mà, làm một mỹ nữ yên tĩnh thật sự quá khó!Có lớp học cưa lại ông xã thần tốc không, cô có tiền!Cảm nghĩ sau khi trọng sinh của cô chính là: Thật ra bố mẹ đặt đâu con ngồi đó cũng có thể có một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc! Đây chỉ là một bộ truyện đội lốt trọng sinh nhưng thật ra là một bộ truyện sủng ngọt bàn sâu về việc làm sao để gầy dựng một cuộc hôn nhân thành công!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ", nơi mà câu chuyện của "Sủng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 31" "Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.