Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện

Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện

19 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện thuộc thể loại Bách Hợp , Hài Hước , Hệ Thống , Xuyên Nhanh của tác giả Trường Ngư Tức Mặc đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện của tác giả Trường Ngư Tức Mặc. Việt Độc không ngờ hơn hai mươi tuổi mình chết đi, mới biết kì thực mình lại là Hệ thống.Chính là kiểu hệ thống trong các tiểu thuyết xuyên qua, một hệ thống có vô số công dụng thần kì.Sau đó, chính hệ thống cũng cần phải hoàn thành nhiệm vụ, tích luỹ điểm, đạt được nguyện vọng của bản thân, Việt Độc xuyên qua vô số thế giới, tìm kiếm người sẽ trở thành vai phản diện, nhận kí chủ.Chính xác là tìm vai phản diện trước khi bọn họ hắc hoá, trở nên nguy hiểm, trước khi cố truyện bắt đầu, sau đó sẽ hỗ trợ họ làm các nhiệm vụ dành riêng cho vai ác/Hệ thống và kí chủ luôn liên kết với nhau và liên kết với nhiệm vụ, không làm nhiệm vụ thì không có điểm thưởng, nhưng vì cái quái gì mà chị gái phản diện này lại không chịu làm việc đàng hoàng vậy hả?Chết tiệt, giới thiệu một đằng, hàng một nẻo à – bọn họ có phải nhân vật phản diện gốc đâu!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 19" "Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.