Mặt Nạ Ác Ma

Mặt Nạ Ác Ma

4 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mặt Nạ Ác Ma

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Mặt Nạ Ác Ma thuộc thể loại Bách Hợp , Khác , Ngược của tác giả Quảng Lăng Tán Nhi đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Mặt Nạ Ác Ma đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên truyện: Mặt Nạ Ác Ma.Tác giả: Quảng Lăng Tán Nhi.Thể loại: Thanh mai trúc mã, hào môn thế gia, ngược luyến.Nhân vật chính: Giang Hạ, Kỷ Ngữ Đồng.Số chương: 106 chươngEditor: Sun, Mèo Sama.Văn án:Vì một việc ngoài ý muốn mà khiến cô bước vào sinh mệnh của nàng.Một sự thật đã làm cô quên đi khát vọng vào tình yêu.Sự tồn tại của nàng trong lòng cô tựa như ma quỷ. Nhưng theo thời gian, cô gỡ bỏ được một tầng rồi lại một tầng mặt nạ ác ma trước mặt, mới phát hiện được thì ra mọi thứ đều khác xa như cô nghĩ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mặt Nạ Ác Ma", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Mặt Nạ Ác Ma" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mặt Nạ Ác Ma

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.