Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ

Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ

Tác giả: Lục Manh Tinh
78 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Lục Manh Tinh đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

1. Từ khi còn bé, mọi người đã gọi cô là nhóc mập, béo ú, lợn béo.Cô cũng nhanh chóng quên mất tên thật của mình.Vào một buổi chiều năm lớp 10, cô bị cả lớp bỏ lại, một mình quét dọn những chiếc lá rụng ở khu vườn sau trường.Cơn gió thổi bay những chiếc lá, đang lúc ngẩn ngơ, cô nhìn thấy nắng chiều chiếu lên gương mặt xa lạ nào đó, anh mỉm cười dịu dàng: “Phương Nam Chi, em cần giúp một tay không?”.[Có một người đã gọi tên em vào thời khắc em tự ti nhất, vì thế, em nhớ anh cả đời.]2. Sau này, Phương Nam Chi tốn rất nhiều công sức để mình ngày một xuất sắc hơn.Nhưng vào lúc cụm từ “rực rỡ chói loà” đã được dùng để miêu tả cô, cô vẫn không thể tỏ tình được với anh.Vào năm hai đại học, cô lén đi với bạn để đến xem anh chơi bóng rổ, nhìn thấy một bạn nữ vẫn luôn theo đuổi anh ráo riết đang xin số WeChat của anh.Cổ họng Phương Nam Chi đắng chát, đứng dậy rời đi.Nhưng vừa mới rời khỏi khán đài thì đã thấy người nào đó băng qua mọi người, đứng chắn trước mặt cô.“Tôi không muốn add friend cậu.”“Em đừng đi mà.”*Hướng dẫn đọc:1. Nữ chính là ngọc quý bị phủ bụi trần, sẽ biến thành mỹ nữ.2. Chênh lệch hai tuổi, nửa vườn trường, yêu thầm.Tag: Hiện đại, Ngọt, Cưng chiều, Yêu thầm, Thanh xuân vườn trường

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ", nơi mà câu chuyện của "Sủng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 78" "Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.