Ảnh Hậu Thành Đôi

Ảnh Hậu Thành Đôi

Tác giả: Huyền Tiên
1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ảnh Hậu Thành Đôi

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Ảnh Hậu Thành Đôi thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Huyền Tiên đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Ảnh Hậu Thành Đôi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn ánLục Ẩm Băng dựa vào bộ phim "Phá Tuyết" đoạt được giải ảnh hậu, còn tiểu hoa đán Hạ Dĩ Đồng không được chọn, suy sụp ngay tại chỗ, khóc không thành tiếng trước ống kính. Fan hâm mộ cả hai nổi trận mắng nhau dữ dội trên Weibo. Fan ảnh hậu chế giễu bên kia muốn mượn cớ lăng xê, fan hoa đán phản bác lại. Tuy nhiên, không ai biết rằng, Lục ảnh hậu và tiểu hoa đán sớm đã có tư tình với nhau.Hai người nằm trên giường hóng chuyệnLục ảnh hậu: "Cây xấu hổ, nhìn thấy tin nóng chưa? Em muốn mượn tôi lăng xê, phải phạt."Hạ hoa đán: "Chị.. Chị tới phạt em đi."Lục ảnh hậu: "Phạt em..."Hạ hoa đán: "Ư ư "2Hạ Dĩ Đồng: Trong tận thâm tâm tôi đã gieo trồng sâu một ngôi sao sáng, chị ấy soi sáng, chỉ dẫn tôi và cuối cùng lại ôm tôi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ảnh Hậu Thành Đôi", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Ảnh Hậu Thành Đôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ảnh Hậu Thành Đôi

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.