“Chị Vợ”. Theo Anh Về Nhà Nào

“Chị Vợ”. Theo Anh Về Nhà Nào

Tác giả: Atermis
17 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện “Chị Vợ”. Theo Anh Về Nhà Nào

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện “Chị Vợ”. Theo Anh Về Nhà Nào thuộc thể loại Ngôn Tình , Ngược , Sủng của tác giả Atermis đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện “Chị Vợ”. Theo Anh Về Nhà Nào đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

“Phan Quân Khánh. Chúng ta dừng lại đi. Tôi không có rảnh để tiếp tục cuộc chơi với cậu.”“Anh nhắc lại một lần nữa. Dù anh có nhỏ tuổi thua hay em muốn chối bỏ mọi thứ thì sự thật anh vẫn là người chồng hợp pháp của em. Yêu cầu em phải đổi cách xưng hô đi. Gọi chồng hoặc ông xã.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "“Chị Vợ”. Theo Anh Về Nhà Nào", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 17" "“Chị Vợ”. Theo Anh Về Nhà Nào" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay “Chị Vợ”. Theo Anh Về Nhà Nào

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.