Vờ Như Không Biết Sẽ Không Bị Ăn Thịt

Vờ Như Không Biết Sẽ Không Bị Ăn Thịt

59 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vờ Như Không Biết Sẽ Không Bị Ăn Thịt

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Vờ Như Không Biết Sẽ Không Bị Ăn Thịt thuộc thể loại Đô Thị , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Thành Nam Hoa Khai đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Vờ Như Không Biết Sẽ Không Bị Ăn Thịt đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Giới thiệu:Thầy giáo thể dục khí phách Yêu Vương x Cô giáo ngữ văn ngày nào cũng vờ như không phát hiện nguyên hình của thầy thể dụcNguyên Ngải là giáo viên chủ nhiệm lớp 12 tại trường cấp III Thành Nam, bởi vì chuyện thi đại học, cô không thể không chiếm tiết của thầy thể dục.Thầy thể dục đẹp trai đến mức đáng giận, đã vậy còn chỉ cho mình cô mượn tiết, cô Nguyên ngại ngùng động lòng.Nguyên Ngải thầm nghĩ, giáo viên ngữ văn cùng giáo viên thể dục, xứng đôi chết được! Sau này mượn tiết cũng không cần khép nép...Nhưng đồng nghiệp trong trường đều nói thầy thể dục rất ghét con người, cô Nguyên, cô không theo đuổi được thầy ấy đâu.Hai tháng sau, Nguyên Ngải thành công hái được đóa hoa thanh cao này, các đồng nghiệp đều trợn mắt há miệng.Ngay khi cô giáo Nguyên chuẩn bị đúng tình hợp lý mà chiếm tiết thể dục, cô phát hiện ra bạn trai mình là...Một con hổ cao hai mét có răng nanh.Cô có nên trả lại những tiết đã mượn không?- -------------------------------------------Tags: hiện đại, tình cảm, ngọt ngào, slice of life, 1v1, song xử, nhẹ nhàng, HEVai chính: Nguyên Ngải, Phó TrănMột câu tóm tắt: Nhật ký làm giáo viên ngữ văn tại trường học yêu quáiLập ý: Vận mệnh nằm trong tay chính mình, ngoại trừ bản thân, không ai có thể quyết định bạn là ai

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vờ Như Không Biết Sẽ Không Bị Ăn Thịt", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 59" "Vờ Như Không Biết Sẽ Không Bị Ăn Thịt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vờ Như Không Biết Sẽ Không Bị Ăn Thịt

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.