tóm tắt nội dung truyện Người Tình Bí Ấn

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Người Tình Bí Ấn thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Ngược , Sủng của tác giả Thiền Tâm Nguyệt đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Người Tình Bí Ấn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Người Tình Bí Ấn của tác giả Thiền Tâm Nguyệt kể về Cô - một thiên kim tiểu thư hoàn hảo. Được ông trời ưu ái, coi đàn ông như cỏ rác.Nhưng lại không ngờ được rằng, một tai nạn ngoài ý muốn xảy ra khiến cô bị người ta đưa lên giường anh trong trạng thái hôn mê.Hai người cùng nhau trải qua một đêm say sưa triền miên nhưng cô lại không hề biết anh là ai.Lúc gặp lại, cô cầm súng chĩa thẳng vào đầu anh: “Súng đạn không có mắt, để đồ xuống rồi cút đi”.Anh bật cười, nhìn thấy một mặt khác hoàn toàn với đêm ấy của cô, ánh mắt chợt tối, mang theo vài phần mê hoặc gợi cảm.“Cô bé, tôi cá là em không nỡ nổ súng.”“Nực cười. Có gì mà không nỡ chứ.” Cô tức giận, ngón tay cử động định kéo cò súng.Anh mỉm cười, đôi tay hành động chớp nhoáng, hai giây sau cô đã ngã vào lòng anh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Người Tình Bí Ấn", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 49" "Người Tình Bí Ấn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Người Tình Bí Ấn

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.