Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp

Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp

Tác giả: Zhihu
5 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp thuộc thể loại Đô Thị , Đoản Văn , Khác của tác giả Zhihu đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên truyện: Tra nam tiện nữ trời sinh một cặp.Tác giả: 我皆风月Dịch: VịtVăn án:Em gái không thích vị hôn phu chỉ là một chàng trai nghèo túng.Vì thế cô ta đã gài bẫy để Chu Lăng Xuyên cùng tôi phát sinh quan hệ.Mà cô ta lại giả vờ suy sụp rồi nhân cơ hội đó trốn ra nước ngoài.Chu Lăng Xuyên lại một mực cho rằng tất cả mọi chuyện đều là do tôi bày ra.Anh ta giả bộ đồng ý cùng tôi kết hôn.Cho đến khi đạt được mục đích công thành danh toại liền chặn đi mọi tài nguyên tôi có, cuối cùng trong trời đông giá rét còn để cho tôi không ngừng rơi xuống nước lạnh buốt đến mức sinh non.Ngày bị bắt cóc, Chu Lăng Xuyên tắt bỏ cuộc gọi của bọn bắt cóc, quay đầu liền ra sân bay đón em gái tôi về nước.Mở mắt ra lần nữa, tôi quay trở về cái đêm mà anh ta bị hạ thuốc. Ngày đó liền tránh thoát khỏi vận mệnh kiếp trước.Nhưng sau này, Chu Lăng Xuyên liền nắm chặt lấy tay của tôi, giọng nói run rẩy:“Đêm đó.... đáng lẽ phải là em mới đúng!”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.