Tam Sinh Hữu Hạnh, May Mắn Gặp Được Em

Tam Sinh Hữu Hạnh, May Mắn Gặp Được Em

5 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tam Sinh Hữu Hạnh, May Mắn Gặp Được Em

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Tam Sinh Hữu Hạnh, May Mắn Gặp Được Em thuộc thể loại Đoản Văn , Hài Hước , Khác , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Tiểu tiên nữ - 小仙女 đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Tam Sinh Hữu Hạnh, May Mắn Gặp Được Em đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tiểu tiên nữ - 小仙女Thể loại: Cưới trước yêu sau, ngọt, hài hước, truyện Zhihu.Giới thiệu:Vào đêm tân hôn, chồng tôi ra nước ngoài công tác.Tôi đang nhảy nhót trong căn biệt thự rộng 600 mét vuông, cảm thấy vô cùng vui vẻ.Một tuần sau, chồng tôi bảo tôi đi sân bay đón anh ấy.Nhưng tôi thật sự không nhớ anh ấy trông như thế nào, tôi chỉ nhớ rằng hình như anh thích mặc quần áo màu đen.Khi tôi đang định cùng một người đàn ông mặc đồ đen về nhà thì bất ngờ bị một người chặn lại.“Lâm Lộ, em được lắm. Chồng em mà em cũng không nhận ra.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tam Sinh Hữu Hạnh, May Mắn Gặp Được Em", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Tam Sinh Hữu Hạnh, May Mắn Gặp Được Em" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tam Sinh Hữu Hạnh, May Mắn Gặp Được Em

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.