Tướng Quân, Chúng Ta Đã Thắng, Người Lên Đường Bình An

Tướng Quân, Chúng Ta Đã Thắng, Người Lên Đường Bình An

41 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tướng Quân, Chúng Ta Đã Thắng, Người Lên Đường Bình An

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Tướng Quân, Chúng Ta Đã Thắng, Người Lên Đường Bình An thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Chí Thử Chung Niên đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Tướng Quân, Chúng Ta Đã Thắng, Người Lên Đường Bình An đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên truyện: Tướng quân, chúng ta đã thắng, người lên đường bình an. Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, truy thê Nam chính: Chúc Cảnh HoàiNữ chính: Mộc Trường AnTác giả: Chí Thử Chung NiênEdit: Sương SươngVăn án: Ba năm trước, anh trai của nàng Mộc Tĩnh, chiến thần của nước Sở, đã cầu xin Hoàng đế ban hôn cho nàng và Chúc Cảnh Hoài với những chiến công lừng lẫy và một đôi chân bị què.Hoàng đế ngỏ lời ban hôn, cho dù người là Vương gia cũng không thể từ chối, vì vậy Chúc Cảnh Hoài rất hận nàng. Chính vì sự tồn tại của nàng mà Chúc Cảnh Hoài không thể cưới Tô Thanh Hà. ************Đám tang của ta sẽ được tổ chức cùng lúc với hôn lễ của phu quân ta. Vào ngày ta tử trận, phu quân ta kết hôn với Bạch Nguyệt Quang của chàng ấy. Vào ngày cưới trọng đại của mình, chàng ấy trang trí đỏ rực và tràn ngập niềm vui. Khi linh cữu ta về đến kinh thành, toàn thành ngập trong lụa trắng, im lìm ngăn đường chàng ấy đón người thân.Ta nằm đẫm máu giữa những người chết,Những người lính xung quanh kêu lên thảm thiết: "Tướng quân, chúng ta đã thắng, người lên đường bình an..." Vào giây phút cuối cùng khi nhắm mắt lại nhìn bông tuyết rơi, người mình yêu cả đời chợt lóe lên trong tâm trí.Vương gia, người đã được tự do.Một giọt nước mắt trong veo lăn dài trên má ta, và thế giới của ta chìm vào bóng tối vô tận.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tướng Quân, Chúng Ta Đã Thắng, Người Lên Đường Bình An", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 41" "Tướng Quân, Chúng Ta Đã Thắng, Người Lên Đường Bình An" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tướng Quân, Chúng Ta Đã Thắng, Người Lên Đường Bình An

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.