Tình Nhân Ơi Yêu Nhau Nhé!

Tình Nhân Ơi Yêu Nhau Nhé!

Tác giả: Hiểu Lam
13 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tình Nhân Ơi Yêu Nhau Nhé!

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Tình Nhân Ơi Yêu Nhau Nhé! thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình của tác giả Hiểu Lam đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Tình Nhân Ơi Yêu Nhau Nhé! đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hiểu LamThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:Tình nhân là người chỉ được nhớ đến mỗi khi cần, mãi mãi chỉ là một cái bóng ở phía sau một người, chỉ có thể cưỡng cầu một thứ tình cảm không danh, không phận, không hề có lời hứa về một tình yêu trọn vẹn. Trong mối quan hệ này, kẻ càng nặng tình, càng thật lòng thì sẽ càng đau khổ, đó chính là quy luật mà người trong cuộc cần phải tuân theo. Những ai nắm rõ quy luật này thì sẽ thoải mái tận hưởng những khoái lạc, nhưng những ai vô tình phạm vào quy luật này thì chính là kẻ thua cuộc, mà hình phạt của kẻ thua cuộc đó là đau khổ cả một đời.Để tìm người mẹ mất tích, Giai Tuệ bắt buộc phải vào được giới giải trí và người duy nhất có thể giúp cô chính là ông hoàng của làng giải trí, Âu Lãnh Thiên.Từ đấy, Giai Tuệ trở thành tình nhân bí mật được anh tìm đến mỗi đêm. Anh cưng chiều cô, nâng niu cô như một nàng công chúa nhưng để có được sự cưng chiều đó của anh cô bắt buộc phải làm theo những quy tắc mà anh đã đặt ra và một trong số đó là không được phép yêu anh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tình Nhân Ơi Yêu Nhau Nhé!", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 13" "Tình Nhân Ơi Yêu Nhau Nhé!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tình Nhân Ơi Yêu Nhau Nhé!

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.