Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Tác giả: Cổ Long
1 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Sở Lưu Hương Hệ Liệt thuộc thể loại Cổ Đại , Kiếm Hiệp của tác giả Cổ Long đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Sở Lưu Hương Hệ Liệt đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Sở Lưu Hương là một hoàng tử, do những âm mưu đen tối trong cung mà khiến anh phải lưu lạc khắp nơi. Sở Lưu Hương được mệnh danh là Robin Hood của phương đông. Cái tên Lưu Hương bắt nguồn từ mỗi lần trộm một món đồ nào đó chiếc túi hương bên mình Sở Lưu Hương lại để một mùi hương trong không khí. Đồng thời Sở Lưu Hương cũng là kẻ đào hoa, xoay quanh anh ba cô gái  tri kỉ Tô Dung Dung, Tống Điềm Nhi, Lý Hồng Tụ và người con gái anh yêu Trương Khiết Khiết. Bên cạnh đó anh cũng có nhiều bạn tốt như Hoa Hồ Điệp Hồ Thiết Hoa và Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng.Có thể nói Sở Lưu Hương là người nổi danh khắp thiên hạ, là người trọng tình trọng nghĩa, thích xen vào chuyện thiên hạ, gặp việc bất bình chẳng tha...Anh là người có võ công nhưng chỉ sử dụng vào lúc nguy hiểm nhất, còn lúc bình thường với không công của mình anh luôn không có đối thủ và đặc biệt anh không bao giờ giết người cho dù đó là kẻ thù.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sở Lưu Hương Hệ Liệt", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Sở Lưu Hương Hệ Liệt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sở Lưu Hương Hệ Liệt

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.