Sau Khi Trà Xanh Xuyên Vào Tiểu Thuyết Kinh Dị (Phần 2)

Sau Khi Trà Xanh Xuyên Vào Tiểu Thuyết Kinh Dị (Phần 2)

4 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sau Khi Trà Xanh Xuyên Vào Tiểu Thuyết Kinh Dị (Phần 2)

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Sau Khi Trà Xanh Xuyên Vào Tiểu Thuyết Kinh Dị (Phần 2) thuộc thể loại Đoản Văn , Hài Hước , Khác , Linh Dị , Xuyên Không của tác giả 木奶果/Mộc Nãi Quả đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Sau Khi Trà Xanh Xuyên Vào Tiểu Thuyết Kinh Dị (Phần 2) đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên khác: Trà xanh max level xuyên vào tiểu thuyết kinh dịTác giả: 木奶果/Mộc Nãi QuảGiới thiệu:Hôm nay là ngày thứ mười tôi xuyên vào một quyển tiểu thuyết kinh dị.Tôi thấy mình đang dần dần thích nghi tốt hơn.Vậy nên khi bạn cùng phòng của tôi, Lục Du Du vọt vào trong lớp học, hoảng hốt nói trường học bị ma ám thì tôi vẫn vô cùng bình tĩnh."Cậu nói chậm rãi thôi."Tôi đưa trà sữa cho cô ấy."Lần này là chuyện quỷ quái gì nào? Nam hay nữ? Có ai chet không?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sau Khi Trà Xanh Xuyên Vào Tiểu Thuyết Kinh Dị (Phần 2)", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Sau Khi Trà Xanh Xuyên Vào Tiểu Thuyết Kinh Dị (Phần 2)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sau Khi Trà Xanh Xuyên Vào Tiểu Thuyết Kinh Dị (Phần 2)

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.