Quá Khứ Qua Đi Ta Lại Yêu Nhau

Quá Khứ Qua Đi Ta Lại Yêu Nhau

25 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Quá Khứ Qua Đi Ta Lại Yêu Nhau

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Quá Khứ Qua Đi Ta Lại Yêu Nhau thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình của tác giả Ngự Tiểu Yên đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Quá Khứ Qua Đi Ta Lại Yêu Nhau đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Ngự Tiểu YênThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:Thế giới này đầy những yêu thương ngập tràn để nói yêu ai thật lòng hay không có lẽ rất khó để phán xét, tình yêu của mỗi người là lời thổn thức từ trong trái tim. Đau hay không đau, thực lòng hay gian trá, có lẽ rất khó để lời nhưng rồi ai cũng sẽ biết được khi trải qua tất thảy. Đọc truyện để cảm nhận bằng tất cả giác quan, nhắm mắt lại, lắng lòng để nghe lời thủ thỉ.Anh và cô bên nhau 2 nămCô và anh xa nhau 5 nămHai đoạn thời gian, là hai đoạn tình cảm…Đâu là mở đầu một giấc mơ, hay đâu là kết thúc những hồi ức…Lúc đầu hay sau này, hạnh phúc và đau khổ…có cùng tồn tại?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quá Khứ Qua Đi Ta Lại Yêu Nhau", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 25" "Quá Khứ Qua Đi Ta Lại Yêu Nhau" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quá Khứ Qua Đi Ta Lại Yêu Nhau

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.