Hữu Phỉ

Hữu Phỉ

Tác giả: Priest
15 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hữu Phỉ

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Hữu Phỉ thuộc thể loại Cổ Đại , Kiếm Hiệp , Ngôn Tình của tác giả Priest đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Hữu Phỉ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: cổ đại, giang hồ, HEEditor: Thùy LamĐộ dài: 168 chương + 5 phiên ngoạiPoster: Liễu Y Vân"Cuối cùng vào một ngày nào đó, ngươi sẽ vượt qua dòng Tẩy Mặc yên ả, rời khỏi chốn đào nguyên núi non trùng điệp, đến với bầu trời đêm đen vô hạn. Ngươi sẽ tận mắt chứng kiến ngọn núi cao không thể leo lần lượt sụp đổ, vô số biển khơi không thể băng qua khô cạn thành đồng ruộng, và ngươi phải nhớ rằng vận mệnh của ngươi treo trên đầu mũi đao, mà mũi đao đó vĩnh viễn phải tiến về phía trước""Mong ngươi có thể đứng trước mũi dao sắc lạnh, nhìn thấy ánh mặt trời"*Truyện đã được Saigon Books mua bản quyền và xuất bản sách giấy, các bạn có thể tìm mua và đọc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hữu Phỉ", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 15" "Hữu Phỉ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hữu Phỉ

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.