Hành Trình Đi Tìm… Bạn Trai

Hành Trình Đi Tìm… Bạn Trai

Tác giả: thanhlam1912
21 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hành Trình Đi Tìm… Bạn Trai

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Hành Trình Đi Tìm… Bạn Trai thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả thanhlam1912 đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Hành Trình Đi Tìm… Bạn Trai đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại : Đam Mỹ.Lâm vào năm lớp 10 có mơ ước là được học tại trường thiết kế mỹ thuật  cho nên tôi đã cố gắng chăm chỉ cần mẫn để vẽ,và kết quả đã như tôi mong đợi.Tôi đậu vào 1 trường thiết kế mỹ thuật.Bây giờ tôi đang là sinh viên năm nhất của ngành thiết kế thời trang.Năm nay cũng là năm đầu tiên tôi sống xa nhà,cảm giác được sống trên một đô thị phồn hoa,ban đêm cũng rất khó ngủ vì tiếng xe ồn ào.Đó có lẽ là đặc điểm nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh,nơi mà tôi ao ước được đến sống từ lâu lắm rồi.Do ba mẹ sợ tôi trên thành phố sẽ tập tành nên thói a dua,đua đòi nên đã “cấu kết”cùng ba mẹ thằng bạn học từ năm lớp 10 của tôi tên là Tiến và mướn cho hai chúng tôi một căn nhà nằm ở quận 1.Ngôi nhà tuy không lớn lắm nhưng cũng đủ cho tôi và thằng bạn sống qua ngày.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hành Trình Đi Tìm… Bạn Trai", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 21" "Hành Trình Đi Tìm… Bạn Trai" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hành Trình Đi Tìm… Bạn Trai

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.