Giá Như…

Giá Như…

4 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Giá Như…

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Giá Như… thuộc thể loại Ngôn Tình , Ngược của tác giả Thất Sắc Cẩm đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Giá Như… đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: hiện đại, ngượcSố chương: 50 chươngEditor: V.OGiới thiệu:Em yêu anh đến mức có thể trả giá tất cả, nguyện đánh đổi mọi thứ vì anh.Nhưng anh vì một chuyện cũ, hiểu lầm em, buông lời sỉ vả, và hận em...Dù vậy em vẫn yêu anh, không hối hận, chỉ mong có thể nhìn thấy thêm một lần, trước khi chết....

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giá Như…", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Giá Như…" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Giá Như…

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.