[Đấu La Đại Lục] Sakura Xuyên Không

[Đấu La Đại Lục] Sakura Xuyên Không

Tác giả: truongghaa
14 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện [Đấu La Đại Lục] Sakura Xuyên Không

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện [Đấu La Đại Lục] Sakura Xuyên Không thuộc thể loại Dị Giới , Khác , Xuyên Không của tác giả truongghaa đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện [Đấu La Đại Lục] Sakura Xuyên Không đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: truongghaaThể loại: Xuyên Không, Truyện Cung Đấu, Đô Thị, Truyện KhácGiới thiệu:Sakura xuyên không vào đấu la đại lục. Là con gái của một thợ may.Trong lần giác tỉnh vũ hồn, mẹ cô bỗng dưng biến mất, chỉ để một mảnh giấy cũ và những vệt máu dài kéo từ giữa nhà ra ngoài cửa.Sakura dựa theo bức thư cùng với vệt máu, liên kết lại và phát hiện ra, mẹ cô là bị vũ hồn điện tìm ra và giết chết.Trong lúc nhất thời, đôi mắt nhức nhối, trước mắt toàn màu đỏ, Sakura chính thức thức tỉnh Sharingan, thứ mà chỉ tộc Uchiha mới có.Bước lên con đường báo thù cho cha mẹ.Trở thành một phần của sử lai khắc, giờ đây được gọi là sử lai khắc bát quái.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Đấu La Đại Lục] Sakura Xuyên Không", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 14" "[Đấu La Đại Lục] Sakura Xuyên Không" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Đấu La Đại Lục] Sakura Xuyên Không

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.