Sau Khi Xuyên Sách Ta Cung Phụng Hoàng Đế Nước Địch

Sau Khi Xuyên Sách Ta Cung Phụng Hoàng Đế Nước Địch

122 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sau Khi Xuyên Sách Ta Cung Phụng Hoàng Đế Nước Địch

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Sau Khi Xuyên Sách Ta Cung Phụng Hoàng Đế Nước Địch thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Khác , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Tiểu Thảo Ái Cật Lạt đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Sau Khi Xuyên Sách Ta Cung Phụng Hoàng Đế Nước Địch đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tiểu Thảo Ái Cật LạtThể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại, Hài HướcGiới thiệu:Công chúa của Sở quốc thích mỹ nam là điều ai ai cũng biết.Mà mọi người cũng biết, tiểu công chúa vừa thu dưỡng một nam sủng cùng đẹp, dung mạo tuyệt sắc, phong thái xuất chúng.Nhưng khốn thay, nam sủng là người quật cường, dù làm ngọc vỡ còn hơn ngói lành, một mực chống đối, không chịu nhục.Sở An Nhan vừa xuyên qua, phát hiện mình chính là cô công chúa kia, là người đã khiến nam sủng kia nửa sống nửa chết, hành hạ người ta tới mức chỉ chút nữa là mất mạng. Hả? Nam sủng ư?Đây chính là hoàng đế tương lai đó!Để thoát khỏi số phận làm một tấm bia đỡ đạn, Sở An Nhan run lẩy bẩy đi nịnh bợ lấy lòng Lăng Giang. Sau này, Lăng Giang trở thành hoàng đế nước địch dẫn theo một đội quân đông đảo kéo đến. Sở An Nhan vừa biết chuyện liền gói ghém tất cả đồ đạc chạy trốn suốt đêm. Ai mà ngờ được rằng lại bị người nào đó dồn vào góc." Công chúa, nàng còn muốn chạy đi đâu? "

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sau Khi Xuyên Sách Ta Cung Phụng Hoàng Đế Nước Địch", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 122" "Sau Khi Xuyên Sách Ta Cung Phụng Hoàng Đế Nước Địch" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sau Khi Xuyên Sách Ta Cung Phụng Hoàng Đế Nước Địch

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.