Nghinh Phụng Hoàn Triều

Nghinh Phụng Hoàn Triều

Tác giả: Linh Ức
3 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nghinh Phụng Hoàn Triều

Chào mừng các bạn đến với Website Trùm Truyện . Các bạn đang dõi theo truyện Nghinh Phụng Hoàn Triều thuộc thể loại Ngôn Tình , Ngược của tác giả Linh Ức đang thu hút độc giả hiện nay. https://digitalstorytelling10.com cập nhật đầy đủ các thể loại truyện hay nhất. Bộ truyện Nghinh Phụng Hoàn Triều đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trẫm ! Đời này kiếp này chỉ yêu một người ! Mặc dù ban đầu để ngươi trở thành Hoàng hậu chẳng qua cũng là do sắp đặt ! Đêm tân hôn ,   nam tử lãnh khốc  kiêu ngạo , bỏ lại vị Hoàng hậu một mình trong  tân phòng , chỉ ở bên cạnh  người nữ nhân mà  hắn yêu thương .Có điều đối với cuộc hôn nhân chính trị này , nàng chưa bao giờ nghĩ và hi vọng Hoàng thượng sẽ dành phần ái tình đó cho nàng .Vì thế , ngay cả khi Hoàng thượng đường đường chính chính mang nàng đến đại mạc sung tặng kết giao . Nàng vẫn là không yêu hắn , và  cũng chưa từng hận hắn .Thế nhưng , ngay sau khi nàng đã quen sống một cuộc sống tự do tự tại ở đại mạc , Hoàng thượng lại một lần nữa cầu nàng hồi cung làm hoàng hậu !“ Hoàng thượng , Rất tiếc .. ! Thần thiếp làm không  được !”.  (*Nghinh phụng hoàn triều : Đón hoàng hậu về lại hoàng cung )....Cổ đại 100% , kakaka, nữ chính ban đầu ngây thơ không có tội , nam chính thì ngây thơ nhưng nhiều tội , ngược ngược sủng sủng . Ta đi đường ta , ngươi đi đường ngươi , hà cớ gì cứ theo ta mãi thế này .. hohoho

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nghinh Phụng Hoàn Triều", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://digitalstorytelling10.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Nghinh Phụng Hoàn Triều" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nghinh Phụng Hoàn Triều

TRÙM TRUYỆN
Trùm Truyện - Trang website Bách Khoa tổng hợp mọi thể loại truyện bom tấn và HOT nhất được nhiều người yêu thích truyện tìm kiếm và chia sẻ.